Tượng Phật Trầm Hương Cho Từng Bản Mệnh

C44fc5e293ed62b33bfc 1 300x400 1

Trầm Hương Và Phong Thủy – Tượng Trầm Hương Cho Từng Bản Mệnh

Trầm Hương được biết đến trong phong thủy như một vật phẩm giúp trừ tà ma. Thường được sử dụng với mong muốn mang lại những điều may mắn. Trầm hương là một loại gỗ quí với hương thơm thanh khiết mà hầu hết các tôn giáo đều sử dụng dể dâng cúng lên các bậc tôn kính của mình. Tượng Phật bằng trầm hương được chế tác từ trầm hương của rừng già. Qua bàn tay khéo léo và tâm thành kính của các nghệ nhân điêu khắc. Mỗi bức tượng đều có vẻ trang nghiêm và bao dung đầy trí huệ riêng biệt. Mùi hương thoang thoảng không bao giờ mất đi giúp tượng Phật thêm phần thanh thoát.

C44fc5e293ed62b33bfc

Mỗi con giáp đều có một vị Phật hộ thân khác nhau có tác dụng đảm bảo bình an, tránh tai ương. Mang may mắn, phúc đức cho người mang.

 • Người tuổi Tý sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi. Cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.
 • Người tuổi Sửu và tuổi Dần sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát. Phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Ngài sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí. Tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma. Giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.
 • Người tuổi Mão sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Văn Thù Bồ Tát. Phật biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ sáng. Mang hình tượng Văn Thù Bồ Tát bên mình sẽ giúp mang lại trí tuệ tinh thông, sức mạnh tâm trí. Cầu nguyện hằng ngày sẽ giúp công việc, học hành, thi cử của bạn được suôn sẻ, thành công.
 • Người tuổi Thìn và Tỵ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Phổ Hiền Bồ Tát. Ngài là biểu tượng có sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách. Những người đang chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước Phổ Hiền Bồ Tát sẽ nhận được sự che chở của ngài.
 • Người tuổi Ngọ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Đại Thế Chí Bồ Tát. Ngài là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật Tông của Phật Giáo. Ngài dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ của mình để soi tỏ khắp chúng sinh. Giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí. Đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp.
 • Người tuỗi Mùi và Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Như Lai Đại Nhật. Là đại diện cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin. Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức. Giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống. Nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước. Đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui.
 • Người tuổi Dậu sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bất Động Minh vương. Phật tượng trưng cho lý tính. Khi mang tượng Bất Động Minh Vương bên mình, và cầu nguyện bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống. Chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại.
 • Người tuổi Tuất và Hợi sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật A di đà. Phật tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa. Mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an. Hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài khi cầu nguyện hằng ngày. 

  Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm trầm hương và đặt hàng xin liên hệ:
  Trầm Hương Hưng Gia Thịnh
  Địa chỉ: 123 Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Hotline: 08678 20009 – 0963 011 456
  Truy cập website: https://tramhuonghunggiathinh.com/