Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Trầm được mệnh danh “THỌ THIÊN ĐỊA CHI KHÍ” – tức hấp thu linh khí của đất trời mà thành. Bởi thế mà hương trầm thanh thoát, kỳ bí đến mức khó nắm bắt.
Mùi hương của trầm là sự đặc ân của thiên nhiên dành tặng cho con người Vì lẽ đó người ta sản xuất ra nhiều sản phẩm trầm hương với nhiều mục đích sử dụng, thưởng thức khác nhau.

Trong phong thủy, Trầm Hương được biết đến như một loại thần dược có khả năng hấp thụ tinh hoa đất trời và lưu giữ năng lượng đó. Chính vì vậy, Trầm Hương được sử dụng để mang đến may mắn, tăng cường sức khỏe, trừ tà ma, quỷ dữ, hoặc mang sự thành công đến cho người sử dụng. Mùi hương phát ra từ trầm cảnh rất nhẹ nhàng mà lại “hữu xạ hương”, khiến người khác vừa muốn tận hưởng, vừa muốn lẳng lặng đi tìm, mùi vị lại rất dễ chịu, đem lại cảm giác thư giãn, rất tốt cho hệ thần kinh. Trầm cảnh mang trong mình sự kì lạ, hấp dẫn, khiến ta muốn hít thật sâu để cảm nhận cảm giác sảng khoái, và thư giãn, xua tan căng thẳng và tạo cảm giác yên bình. Trầm hương, không chỉ dùng vào mục đích thờ phượng, mà còn để thư giãn, để trang trí, và đặc biệt là để làm thuốc. Trầm không chỉ là kết tinh văn hóa của thiên nhiên và con người, mà còn có giá trị vật chất và tinh thần rất lớn.

Nhang cây: một loại nhang phổ biến và quen thuộc với chúng ta từ ngàn đời nay. Nhang cây được dâng lên ban thờ Phật, thờ cúng Gia Tiên vào các ngày thường, đặc biệt với dịp lễ, Tết thì Trầm là một vật phẩm không thể thiếu.