Hiển thị tất cả 8 kết quả

Mặt dây chuyền trầm với hương thơm dịu nhẹ của trầm không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, giúp xua đuổi tà khí, mang bình an và may mắn đến cho gia chủ; mà chúng còn giống như lá bùa hộ mệnh về mặt tâm linh, che chở và bảo vệ chủ nhân.

Trầm hương từ xa xưa được xem là một trong những sản vật quý chỉ có vua chúa và quý tộc mới được dùng. Nhiều tác dụng trong y học và tâm linh khiến trầm hương có giá trị đắt hơn cả vàng.
Xã hội ngày càng phát triển nhưng kéo theo đó là sự ồn ào, bon chen, căng thẳng. Chính vì vậy, ai ai cũng muốn tìm cho mình một cảm giác bình yên, một sự che chở về mặt tâm linh. Và sản phẩm mặt dây chuyền trầm thường được mọi người lựa chọn để đeo bên mình.

Với hương thơm dịu nhẹ của trầm vừa mang lại cảm giác thoải mái, vừa giúp xua đuổi tà khí, mang bình an và may mắn đến cho gia chủ. Mặt dây chuyền trầm còn có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh tâm linh mang đến cho chủ nhân cảm giác như luôn được che chở và bảo vệ. Mặt dây chuyền trầm được chế tác từ trầm hương với những họa tiết điêu khắc hình Phật Bà Quan Âm, Phật Di Lạc,….

Với mong muốn mang đến bình an và may mắn cho chủ nhân, mặt dây chuyền trầm thực sự là một điểm tựa vững chắc trong cuộc sống cho bất cứ ai lựa chọn đeo bên mình. Có thể kết hợp tặng thêm vòng tay trầm hương hoăc chuỗi hạt trầm hương để món quà của bạn có ý nghĩa hơn.