Hiển thị tất cả 10 kết quả

Lư xông trầm được dùng để xông trầm hương tạo mùi thơm lan tỏa trong không gian giúp không khí trong lành. Từ xưa ông cha ta trong mỗi gia đình sử dụng rất nhiều các loại lư xông trầm. 

Với thiết kế tinh xảo, hoa văn sắc nét, đặc biệt là lư xông trầm cổ làm bằng đồng, được chạm khắc rất tinh xảo, với màu vàng ánh đỏ, sáng bóng mang tính thẩm mỹ rất cao cho không gian gia đình người sử dụng. Với lư xông trầm bằng đồng có rất nhiều loại đỉnh đồng với những hình dáng con vật khác nhau như: đỉnh sư tử, đỉnh con Nghê, đỉnh tai rồng, đỉnh song long…

Ngoài lư xông trầm làm bằng đồng còn có lư xông trầm làm bằng gốm, đá với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Ý nghĩa sử dụng lư xông trầm cổ trong phong thủy

Hiện nay, trầm hương được sử dụng trong những ngày lễ Tết, cúng bái gia tiên, về nhà mới, mở cửa hàng buôn bán với mong muốn mang lại sự may mắn, trừ tà khí, uế khí tạo ra không khí ấm áp, hút vượng khí.

Khi làm sạch không khí với trầm hương chính là bạn đang làm cho năng lượng xung quanh bạn trở nên mềm mại hơn, rất có lợi cho tinh thần, an thần.

Rất nhiều người thực hiện việc đốt, xông trầm vào ngày thứ Sáu, sử dụng xông trầm vào mỗi ngày thứ Sáu từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối, được cho rằng là thời gian tốt nhất để hương trầm hương làm sạch nhà cửa.

Việc kết hợp trầm hương với phong thủy có thể giúp bạn xua đuổi được tà ma, tạo ra những điều may mắn trong cuộc sống, giúp người sử dụng có lợi trong thi cử, thăng tiến trong công việc, kinh doanh buôn bán thu thuận lợi…

Như vậy, việc sử dụng lư xông trầm để xông trầm mỗi ngày giúp gia đình cũng như không gian làm việc của bạn trở nên trong lành hơn.