Chọn Trầm Xông Cho Phù Hợp – Phân Loại Và Cách Dùng

120632645 742673336288646 3332528023315710564 O

Xông Trầm & Thưởng Trầm Và Cách Dùng Trầm Đúng Cách Nhất

Trầm được mệnh danh “THỌ THIÊN ĐỊA CHI KHÍ” – tức hấp thu linh khí của đất trời mà thành. Bởi thế mà hương trầm thanh thoát, kỳ bí đến mức khó nắm bắt. Mùi hương của trầm là sự đặc ân của thiên nhiên dành tặng cho con người Vì lẽ đó người ta sản xuất ra nhiều sản phẩm trầm hương với nhiều mục đích sử dụng, thưởng thức khác nhau

✅ Nhang cây: một loại nhang phổ biến và quen thuộc với chúng ta từ ngàn đời nay. Nhang cây được dâng lên ban thờ Phật, thờ cúng Gia Tiên.

Trầm cây thắp ban Phật và Gia Tiên

✅ Trầm không tim(tăm): là nén trầm không có lõi tre, chiều dài 18-20cm ( có loại 10-12cm), thân nhỏ > 1mm Vì kích thước nhỏ và lượng khói ít nên trầm không tim thường được dùng trong không gian trà đạo, để trên bàn trà, không gian thiền định, tụng kinh, người có thói quen tập Yoga,..

Trầm Không Tim

✅ Trầm nụ( trầm tháp): loại trầm nén hình nụ sen, hình chóp nón dài,…có chiều cao từ 3-5cm( tuỳ loại). Thời gian cháy trung bình 15′ hoặc lâu hơn với những nụ có kích thước lớn. Được dùng cho không gian rộng, thường được đặt trên ban Thần Tài, ban thờ Phật, Gia Tiên. Trầm nụ thường được sử dụng và biết đến nhiều hơn trầm không tim. Do lượng khói nhiều hơn nên khi dùng nụ chúng ta thường dùng lư để xông nhằm bớt lượng khói và thời gian cháy chậm lại.

Trầm Nụ

✅ Trầm khoanh( nhang vòng): loại trầm có đường kính khoanh từ 5cm trở lên, đường kính thân > 1mm. Với những khoanh nhỏ ta nên dùng lư chuyên dụng. Trầm khoanh được các sư thầy, các phật tử biết đến nhiều bởi sự tiện dụng, 1 khoanh trầm tuỳ vào đường kính to nhỏ mà thời gian cháy khác nhau, có thể là 4 tiếng đến 24 tiếng hoặc hơn. Trầm khoanh thường được dùng nhiều nhất trong đền chùa, trên ban Phật tại gia, ban Gia Tiên.

Nhang Khoanh

✅ Trầm miếng: là trầm còn nguyên miếng chưa xay thành bột, trầm miếng được dùng cho các nghi lễ xông nhà, cửa hàng, văn phòng, công ty để xua đuổi tà khí, giúp vượng khí. Tuy nhiên, với những loại trầm miếng có giá trị kinh tế cao thường được giới chơi trầm săn đón nhiều thì họ lại dùng để thưởng thức mùi Để dùng trầm miếng đúng cách, chúng ta nên có những dụng cụ chuyên dùng, tránh việc đốt cháy thành lửa vì sẽ tốn kém và khi cháy nhiều thì sẽ không lưu giữ mùi trầm

Trầm Hương Miếng Tự Nhiên

✅ Bột trầm: được xay ra từ các miếng trầm, dăm tỉa, dăm tiện hạt,… cũng như trầm miếng, bột trầm được dùng cho việc xông nhà, khai trương, tẩy uế, tẩy mùi ẩm mốc, làm không gian nhà trong lành,… Và với những loại bột chất lượng cao, người ta thường dùng để thưởng thức mùi hương trong bàn trà,..

Bột Trầm Thiên Nhiên

. ? Trong y học, Liệu pháp hương thơm có tác động tích cực đến điều trị stress và trầm cảm. Trầm Hương có mùi thơm dịu nhẹ tinh tế, và an toàn cho người sử dụng.

⚜️?⚜️ Trầm Hương Hưng Gia Thịnh mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn đáp ứng nhu cầu thưởng hương của những người am hiểu và yêu thích sử dụng Trầm.
✅ Thành phần : Bột Trầm nguyên chất 100% & bột keo từ cây bời lời.
✅ Không sử dụng hoá chất tạo mùi, chất bảo quản.

Để biết thêm thông tin chi tiết và mua sản phẩm, xin liên hệ:
? Trầm Hương Hưng Gia Thịnh
? 08 678 20009 – 0963 011 456
Website: www.tramhuonghunggiathinh.com
?GPKD Số: 32C8010983 – 123 Trần Hưng Đạo, Q Sơn Trà, Đà Nẵng